มีคุณแม่บ้านไหน อารมแปรปรวนมั้ยค่ะ

คือเหมือนใครพูดอะไรนิดหน่อยก้ร้องไห้ ไม่ได้ดั่งใจก้ร้องไห้ อะไรๆก้จะร้องไห้อย่างเดียวเลยค่ะ บางทีแค่คิดว่าทำไมเราต้องร้องไห้ ก้ร้องแล้ว แบบนี้ผิดปกติมั้ย แล้วจะมีผลกับลูกมั้ยค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นค่ะช่วงไตรมาตรแรก