สอบถามผู้รู้ งงมาก ไม่รู้จะทำยังไง

คือเหตุเกิดจากเมื่อวาน ถึงวันหมอนัด ครรภ์22 สัปดาห์ พอไปถึงคลีนิค คลีนิคปิดติดป้ายว่าปิดตามมาตราการของรัฐ 24.08.64 ถึงวันที่ 21.09.64 ไม่รู้เกิดจากเหตุอะไรถึงปิด เพราะคลีนิคไม่โทรแจ้งอะไรเลย โทรไปเบอร์คลีนิคก็ติดต่อไม่ได้ ยาบำรุ่งที่หมอไห้มาก็หมดแล้ว คลีนิคปิดเป็นเดือน ไปคลีนิคอื่นซาวน์แล้วรับยายังไงได้บ้างมัยหรือต้องทำยังไงคะ?

1 ตอบกลับ

ไปซาวด์ที่อื่นก็ได้ค่ะ ฝากคลีนิกแบบนี้วันคลอดเค้าให้ทำไงคะ ไปคลอดที่รพ.หรือว่าพอใกล้คลอดให้ไปฝากต่อที่รพ.ถ้าแบบนี้เราว่าไปฝากพิเศษที่รพ.ไม่อุ่นใจกว่าหรอคะ เค้าจะได้ไม่ทิ้งเรา