ครรภ์22สัปดาห์ มีอาการเท้าบวมกดแล้บุ๋ม

คือเมื่อวานเราสังเกตเห็นเท้าตัวเองบวมๆขึ้นเลยลองจิ้มๆกดๆแล้วมันเป็นรอยบุ๋มไม่มีอาการเจ็บหรือปวดเลยจู่ๆก็บวมขึ้นคุณแม่คนอื่นใครเคยเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

กดแล้วบุ๋ม ไปหาหมอดีกว่านะคะ