น้ำใหลแรงมวีธีใหนบ้างคะที่เวลาน้องกินแล้วจะไม่สำลัก

คือเวลาเอาน้องเข้าเต้า น้องดูด แล้วน้ำนมจะมาแรง น้องสำลักจากนั้นก้อจะไม่เอาเต้าเลย มีวิธีใหนพอช่วยไม่ให้น้ำนมไหลแรงบ้างคะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะน้ำนมไหลแรงบางครั้งพุ่งเป็นสายน้ำเลยคะ ของบ้านนี้แก้โดยเวลาเอาน้องเข้าเต้าคุณแม่จะรู้สึกว่าเสียวหัวนม ตอนนี้แหละคะน้ำนมจะทะลักแล้วก็ไหลแรงมากทำให้น้องกลืนไม่ทันแล้วก็สำลักคะ แนะนำคือเอาน้องออกจากเต้าก่อนคะ แล้วก็กดหัวนมไว้ รอสักพักแล้วค่อยเอาน้องเข้าเต้าต่อคะ ไม่รู้เป็นวิธีที่ถูกต้องรึเปล่านะคะ

6y ago

ขอบคุนนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะถ้าน้ำนมใหลเเรงก็เอาน้องออกจากเต้าแล้วเอาผ้ามารองเช็ดค่ะหยุดใหลเเล้วเอาน้องเข้าเต้าใหม่ค่ะ

ปั้มสักสิบนาทีก่อนให้นมค่ะ เหมือนเอาน้ำนมส่วนหน้าออกด้วย