ตั้งครรภ์ถ่ายบ่อย

คือเวลาเรารับประทานอะไรเข้าไป สักแปปนึงก็ปวดท้องเข้าห้องน้ำอีกแล้วค่ะ เป็นบ่อยมาก วันหนึ่งถ่ายประมาณ4ครั้งขึ้นได้ค่ะ จะส่งผลกระทบต่อลูกน้อยไหมคะ

1 ตอบกลับ

พยายามทานน้ำเยอะๆ ค่ะ ถ้าท้องเสียเรื้อรังแนะนำไปหาคุณหมอค่ะ