ท้อง8เดือนจะ9เดือนแบบนี้ปกติไหมคะ

คือเวลานอนตะแคงข้างรู้สึกเจ็บซี่โครงแบบนี้เป็นไรไหมคะหรือเป็นปกติของคนท้อง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้32wปวดร้าวก้นกบ ตะแคงก็เจ็ญพลิกตัวที่ไรลำบากมากเลยค่ะ