ฝึกลูก2เดือน ทานขวดมีวิธีไหนบ้างคะ

คือเลี้ยงลูกเองไม่มีคนช่วย อยากให้ลูกทานขวด ถ้าแม่ป้อนเองมีวิธีไหนไม่ให้ลูกหันมาเข้าเต้าบ้างคะ ลองให้น้องทานขวดแล้วดูดไม่ถึงนาทีน้องหันเข้าหาเต้าเลยคะ แม่ๆทำยังไงกันบ้างคะ

4 ตอบกลับ

น้อง 2 เดือนเองยังฝึกง่ายนะคะ แต่บ้านนี้ ปีกว่าแล้วยังจุ๊บเจ้าอยู่เลย

ให้คนอื่นป้อนให้ อย่าให้น้องเห็นหรือได้กลิ่นแม่ค่ะ

ฝืนใจไปคะคุณแม่ ป้อนไปเรื่อยๆเด๋วเดียวก้กอนคะ สู้ๆ

เคยทำค่ะเวลาน้องหิวมากๆก้อกินเองค่ะ