ฝึกลูก2เดือน ทานขวดมีวิธีไหนบ้างคะ

คือเลี้ยงลูกเองไม่มีคนช่วย อยากให้ลูกทานขวด ถ้าแม่ป้อนเองมีวิธีไหนไม่ให้ลูกหันมาเข้าเต้าบ้างคะ ลองให้น้องทานขวดแล้วดูดไม่ถึงนาทีน้องหันเข้าหาเต้าเลยคะ แม่ๆทำยังไงกันบ้างคะ

4 ตอบกลับ

ฝืนใจไปคะคุณแม่ ป้อนไปเรื่อยๆเด๋วเดียวก้กอนคะ สู้ๆ