เพื่อนๆเคยโดน ญาติฝั่งแฟนบล็อกเรามั้ยคะ

คือเรื่องมีอยู่ว่า เราเคยเป็นเพื่อนกับน้าสาวเค้าบนเฟสเราตอนแรก ก็คุยกันดีในเเชท จนวันนี้เแฟนเราโพสต์ น้าเค้ามากดว้าว เราใช้เฟสเราเข้าดู มันไม่ขึ้น เราเลยสงสัย ว่าใครกดว้าว เอาเฟสเเฟนเข้าไปดูว่าใครกด ปรากฎว่าเป็นน้าสาวเค้า เราเลยรู้ว่าน้าสาวเค้าบล็อกเรา สิ่งที่อยากถามคือ #เค้าบล็อกเราเพราะไม่ชอบเรารึเปล่า #หรือเค้าบล็อกเราเพราะบังเอิญ #เราเจอหน้าเค้าเราควรทำยังไง #เราควรจะต้องทำยังไงดีค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแคร์โซเชียลมากๆ ก็ถามตรงๆ ค่ะ หรือจะให้แฟนถามให้ก็ได้นะคะ แต่ถ้าไม่สนโซเชียลมากมายก็ปล่อยผ่านค่ะ จะได้สบายใจ