สอบถามแม่ๆมีอาการเจ็บหัวนมกันบ้างมั้ยคะ

คือเริ่มคัดหน้าอก เจ็บหัวนมเหมือนเวลาเป็นประจำเดือนวันแรกๆ ตั้งแต่เริ่มท้องคะ ตอนนี้ 18W แล้ว ก้ยังเจ็บหัวนมอยู่คะ แต่ไม่คัดหน้าอกแล้ว ไม่ทราบว่าแม่ๆท่านอื่นมีอาการเหมือนกันบ้างรึป่าวคะ และมันจะเจ็บจนคลอดเลยรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องไม่มีอาการนี้เลยค่ะ ถ้าเจ็บมากควรไปพบแพทย์เพื่อเช็คอาการอีกครั้งนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ