สอบถามคุณแม่ที่ชำนาญค่ะ

คือเราไม่ทราบจริงๆ อย่าว่าเรานะ ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้ประมาณ 13 สัปดาห์ กำหนดคลอดประมาณ 25 กันยา. อยากทราบว่า เราตั้งท้องเดือนมกราคมหรือธันวาคมกันแน่ค่ะ

2 ตอบกลับ

มักจะนับจากวันที่ประจำเดือนหมดครั้งสุดท้ายค่ะ

6y ago

ประจำเดือนเรามาครั้งสุดท้ายเดือนธันวาคม แต่เดือนเราไม่ได้มีอะไรกับสามี เรามาปล่อยตอนต้นเดือนมกราคมวันที่ 4 หลังจากนั้นพอครบกำหนดที่ประจำเดือนมาแต่ประจำเดือนกลับขาดจนณ.ปัจจุบันนี้จ้ะ