อัลตร้าซาวน์ไม่เจอลูก อาการแพ้ท้องหายไป

คือเราไปหาหมออัลตร้าซาวน์ แล้วเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ กับถุงอาหาร ไม่เจอตัวน้อง อาจจ เป็นเพราะท้องอ่อนหรือท้องลมหมอบอกว่าอายุครรภ์ประมาณ 7 วีค นัดอีกสองสัปดาห์ให้มาใหม่ เรารุ้สึกกังวลใจค่ะ เพราะก่อนหน้าที่เรานี้ เรามีอาการเหนื่อยง่าย เวียนหัว ก่อนจะไปอัลตร้าซาวน์เราอาเจียนหนักมากและไม่สบายท้องทั้งคืน หลังจากนั้นอาการเหนื่อยง่าย หรือแพ้ท้องเบาลง เรากังวลว่าจะเป็นท้องลมค่ะ

13 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนน้าา ของเราเจอตัวน้องตอน 9 weeks ตอนนี้ 32 weeksจ้า

บ้านนี้7wเจอถุง15wเจอลูกพร้อมเสียงหัวใจ

เราเจอน้องอีกทีเกือบ 10วีคค่ะ