แม่ๆไปอัลตร้าซาวน์แล้วเจอตัวน้องตอนกี่วีคคะ อายุครรภ์7วีค ไปซาวน์ยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ แอบกังวลค่า ท้องแรกค่ะ

มีใครไปซาวน์ตอน 7 วีค แล้วเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอตัวน้องบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราซาวเจอทีเดียวตอน10วีคค่ะ

2y ago

ไม่เลยค่ะ เรานึกว่าปจด.เลื่อน😅