ไม่เจอตัวน้อง

ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเมื่อวานไปฝากท้องมาก ได้ 6w5d แต่ซาวไม่เจอถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวน้อง หมอนัดอีกที 10w5d มีโอกาศเจอน้องมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะแม่ ช่วง 1-2 เดือนน้องตัวเล็กมากเลยซาวนด์ไม่เจอค่ะ เราซาวนด์ตอน 12w น้องแค่ 6 ซม. เองค่ะ เล็กมากกกกกก