ท้อง8สัปดาห์

คือเราไปหาหมอ พึ่งรู้ว่าตัวเองท้อง แล้วคุณหมอบอกว่าท้องได้8สัปดาห์ แต่พอไปอัลเดอร์ซาด์วแล้วยังไม่เห็นตัวอ่อน แล้วท้องเราก็ไม่ใหญ่ด้วย แต่รู้สึกปวดท้องและแน่นท้องมาก เป็นแบบนี้มันอันตรายหรือป่าว ใครรู้ช่วยตอบห น่อยน่ะคะ

1 ตอบกลับ

น้องยังเล็กอยู่ค่ะ ของเรา 10 สัปดาห์เจอตัวอ่อนค่ะ

4y ago

ขอบใจจ้า