ประจำเดือนไม่มา1เดือนซาวไม่เจออะไรเลย

คือเราไปตรวจครรภ์หลังจากประจำเดือนขาด12วัน ตรวจ2ขีด ก็รีบไปฝากครรภ์หมอซาวทั้งท้องและช่องคลอดก็ไม่เจอเลยนัดไปใหม่2อาทิตย์ก็ยังไม่เจอ ทั้งๆที่ตรวจครรภ์5อันขึ้น2ขีดชัดตลอด ตอนนี้กังวลมาก ไม่รู้ว่าเกิดจากสาเหตุอะไร ตอนนี้ถ้านับจากประเดือนวันสุดท้ายก็8w แต่ก็ซาวไม่เจอสักที แล้วก็ไม่มีเลือดอะไรออกด้วยค่ะ🥲🥲#ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะไม่มีเลือดออกไม่มีอาการอะไรเลย ซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอให้โอกาสรอจน 11w จนแน่ว่าไม่เจอตัวอ่อนถึงให้แอดมิดขูดมดลูกค่ะ สรุปคือท้องลม แต่ไม่อยากให้แม่คิดมากนะคะ รอน้องจน 12wก่อนค่ะเผื่อเค้าอาจจะยังเล็กอยู่

2y ago

แต่ของเราที่ยังกังวลเพราะก็คิดว่าถ้าท้องลมจะต้องซาวเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอตัวอ่อน แล้วถ้าจะท้องนอกมดลุกก็จะต้องมีเลือดออกหรือสัญญานเตือนแต่ตอนนี้ไม่มีอาการและก็ซาวไม่เจอเลยค่ะ อีกใจก็คิดว่าน้องยังคงเล็กมากไม่กี่สัปดาห์ คงรออย่างมีความหวังค่ะ ยังใงก็ขอบคุณนะคะ..

ลองตรวจเลือดดูมั้ยคะ

2y ago

เราก้ไม่เจอคะหมอนัดซาวอิกที2อาทิต คือ6W สรุปหมอบอกน้องมีหัวใจแล้วคะ