ท้อง?

คือเราไปตรวจ คลีนิคแล้วขึ้น2ขีดจางมาก พอมาอีกวันตอนเช้าช่วงประมาณตี5เกือบ6โมงเราตรวจใหม่ขึ้นแบบนี้ แต่ทีนี้เรามีเลือดไหลออกมา พอไปหาหมอ หมอซาวช่องคลอดดูแล้วบอกไม่เห้นตัวเด้ก หมอบอกเด้กอาจจะตัวเล้กส่องไม่เห้น ไม่แน่อาจจะฮอโมนส์ต่ำเกี่ยวกันไหมค่ะสงสัยแค่ทำไมหมอส่องไม่เห้นเด้กตอนท้องได้11สัปดาห์ 2 วัน งงมากค่ะ แต่ตรวจแล้วขึ้นแบบนี้

ท้อง?
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ สิบวีคมันเห็นแค่จุดเท่านั้นแหละ ยังไม่เป็นตัวเลยย