ขออนุญาตภาพประกอบไม่น่าดูเเต่สงสัยาถามทีมีปสก

คือเราไปฉี่มาค่ะเเละกะมีเมือกเเบบนี้ไหลมาๆค่ะมาเรือยๆสงสัยว่าเเค่ตกขาวรึ มุกใกล้คลอดค่ะจะได้เฝ้าระวังน้องกับหัวลงอุ้งเชิงกรานระค่ะเเม่ๆพิจราณาทีนอตไม่หลับคิดมาก

ขออนุญาตภาพประกอบไม่น่าดูเเต่สงสัยาถามทีมีปสก
2 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ เเต่ถ้ามีเลือดมาด้วย เเม่เตรียมเก็บกระเป๋าเลยค่ะ

ตกขาวไหมคะ