คุณแม่ทันไหนฉีดวัคซีนกันบาดทะยัก ตอนตั้งครรภ์สัปดาห์ที่เท่าไหร่บ้างคะ

คือเราไปฉีดวัคซีนมาเมื่อวาน พอตกดึกเหมือนจะเป็นผลข้างเคียง แบบ เปนไข้หนาว ปวดเมื่อตัวไปหมด อยากทราบว่าต้องทำไงให้หายคะ กินพาราก็ไม่หายสักที ตอนนี้ยังเปนไข้อยู่เลย

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดเข็ม1ตอนสัปดาห์ที่9เข็ม2ได้14สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้16สัปดาห์4วันเเล้วโดนฉีดไป2เข็มเเล้วค่ะเดือนหน้าเข็มที่3 มีปวดเเขนนิดหน่อย ไม่ไข้ไม่หนาวสั่นนะคะ หมอเเค่บอกว่าถ้ามีอาการก็ให้กินยาพาราค่ะ

หนูไปฉีดมาก็ปกติทุกอย่างนะค่ะไม่มีไข้และก็ไม่หนาวนะค่ะ แค่ปวดบริเวณที่ฉีดค่ะแล้วประคบเย็นไว้ทุก1-2ชม.ประมาณ3วันอาการปวดก็หายไปค่ะ เป็นแบบนี้ทั้ง3เข็มเลยค่ะ

ตอนฉีดหมอบอกจะมีไข้ทุกครั้งที่ฉีดค่ะ ถือว่าปกติอยู่นะคะ ส่วนเรื่องปวดเมือไม่แน่ใจค่ะ

บ้านนี้ฉีดไข้หวัดใหญ่ตอน16w บาดทะยัก25w มีอาการปวดแขน3-4วันก็หายค่ะ อาการเดียวกันทั้ง2เข็ม

เข็ม 1 ตอน 25 วีค เข็ม 2 ตอน 29 วีค ปวดตรงที่ฉีดนิดหน่อย ไม่กี่วันค่ะ ไม่มีอาการข้างเคียงอื่น

ฉีดตอน 12วีคค่ะ จะมีไข้ช่วงเย็น ปวดแขนข้างที่ฉีดจนยกแขนไม่ขึ้นเป็นแค่3-4วันก็หายค่ะ

แขนชายกไม่ขึ้นอยู่ 5 วันเลยค่ะ เหมือนคนเป็นกล้ามเนื้ออ่อนแรง 🥲

บ้านนี้ฉีดตอน 15 วิคคะ เช็ดตัว ทานน้ำอุ่นเยอะๆคะเเม่

ท้องแรก13กับ20วีคค้ะท้อง2ฉีดตอน7+2วีค เข็มเดียวตอนนี้11+4

ทุกคนดูไม่เปนไรเลยงะะะ นี่กลัวการฉีดวัคซีนไปเลย555