คุณแม่ทันไหนฉีดวัคซีนกันบาดทะยัก ตอนตั้งครรภ์สัปดาห์ที่เท่าไหร่บ้างคะ

คือเราไปฉีดวัคซีนมาเมื่อวาน พอตกดึกเหมือนจะเป็นผลข้างเคียง แบบ เปนไข้หนาว ปวดเมื่อตัวไปหมด อยากทราบว่าต้องทำไงให้หายคะ กินพาราก็ไม่หายสักที ตอนนี้ยังเปนไข้อยู่เลย

15 ตอบกลับ

หนูไปฉีดมาก็ปกติทุกอย่างนะค่ะไม่มีไข้และก็ไม่หนาวนะค่ะ แค่ปวดบริเวณที่ฉีดค่ะแล้วประคบเย็นไว้ทุก1-2ชม.ประมาณ3วันอาการปวดก็หายไปค่ะ เป็นแบบนี้ทั้ง3เข็มเลยค่ะ