ปล่อยมีน้อง

คือเราได้ปล่อยมีน้องไปวันที่22/6 ละวันที่5เหมือนเมนมาค่ะพอวันนี้เลือดออกแบบนี้สรุปใช่มั้ยมั้ยคะ ตอนแรกพึ่งว่าไม่ท้องค่ะ นึกว่าเป็นเมน

ปล่อยมีน้อง
4 ตอบกลับ

น่าจะเป็น ประจำเดือนนะคะ แม่ลองตรวจดูรึยังคะ ถ้าล้างหน้าเด็ก จะจางๆชมพู น้ำตาลๆอ่อน ค่ะ

ไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กค่ะ เป็นประจำเดือนค่ะ

ประจำเดือนค่ะ ถ้าตั้งครรภ์จะไม่มีเลือดออก

น่าจะเป็นเมนส์ มั้ยค่ะ