เลี้ยงลูกนมชง

คือเราให้ลูกทานนมชงตั้งแต่3เดือนเป็นเป็นเอ็นฟาแล็คสูตร1พอครบ1ขวบเราเปลี่ยนนมโดยเป็นเอ็นฟาโกรสูตร3..ผลที่ได้คือลูกสาวขับถ่ายยากมากเบ่งจนเลือดออก..คำถามคือเราต้องเปลี่ยนไปทานนมสูตร2ไหมสาเหตุเราให้ลูกทานนมข้ามสูตรไหม

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมค่ะ ไม่เกี่ยวกับกินข้ามสูตรค่ะ

ลองดูโปรค่ะ ถ่ายง่าย