13 สัปดาห์แล้วเพิ่งมีอาการแพ้ท้องจะหายเมื่อไหร่หรอคะ

พอครบ 3 เดือนปุ๊บเริ่มมีอาการแพ้ท้องตั้งแต่ 12 สัปดาห์จนตอนนี้ก็ยังไม่หายเวียนหัวบ้านหมุนตลอดเลยจนได้ไปหาหมอแม่ๆทำยังไงหายกันบ้างคะพอดีท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้แพ้ยาวจน 5 เดือนเลยค่ะ ยาแก้แพ้ท้องที่หมอให้มากินก็อ้วกออกเหมือนเดิม