อาการแพ้ท้องเป็นๆหายๆถือว่าปกติมั้ยคะ

คือเราแพ้ท้องจนประมาณ 4 เดือน แล้วก็ทานทุกอย่างปกติจนจะเข้าเดือนที่ 7 เหมือนอาการแพ้จะกลับมาค่ะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อาการแพ้ท้องสามารถกลับมาได้ตลอดช่วงการตั้งครรภ์ ไม่อันตรายค่ะ😊

ปกติค่ะ ของเราใกล้คลอดแล้วก็กลับมาแพ้

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ🤣

ปกติ จ้า

ปกติค่ะ