อยากทราบว่า มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

คือเราเองปวดฉี่ แต่พอฉี่คือคิดว่าสุดแล้วนะล้างทุกอย่างสะอาดและซับแห้ง แต่บางครั้งก็คืออยู่ดีๆก็มีน้ำใสๆไหลเหมือนฉี่เปียกเต็มกางเกงในแต่ไม่เยอะ แต่ก็แฉะ อารมณ์เหมือนฉี่เล็ด ตอนนี้29wแล้วค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้านนี้บางทีมีกลิ่นตามมาด้วยนะคะ แอบกังวลกลัวเป็นน้ำคร่ำ แต่เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกถ้ามีตกขาวมาด้วยแสดงว่าเป็นตกขาวแต่มีน้ำด้วยประมานนี้ค่ะ #ตั้งครรภ์28w

มีเหมือนกันค่ะ 34 วีค มีเหมือนน้ำไหลออกมาไม่มากเเต่ก็เหมือนมากอยู่ กลิ่นเหมือนน้ำส้มสายชูยังไงไม่รู้ 🥹🥹

เราก็เป็นค่ะ ช่วงนั้น อาบน้ำเสร็จยืนอยู่ ก็ไหลออกมาเป็นสายตามขาเหมือนฉี่เล็ดเลย

ตั้งแต่ตั้งครรภ์เป็นมาตลอดเลยคะ แต่ของเรามีตกขาวผสมมาด้วย รำคาญมากๆเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ มีตกขาว มีน้ำออกมาด้วย กลิ่นนี้ไม่ไหวเลยค่ะ😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ เพิ่งจะเริ่มตอนเป็นตอน 29w เหมือนกันค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ 35วีคจะ36วีคแร้วค่ะ บางครั้งก้แอบตกใจ😂😂😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่ เหมือนฉี่ไม่สุด

นึกว่าเป็นคนเดียว ทาวนี้31สัฟดาคะ

ของเราตกขาวค่ะไม่ใช้น้ำคร่ำแตก