อยากทราบว่า มีบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

คือเราเองปวดฉี่ แต่พอฉี่คือคิดว่าสุดแล้วนะล้างทุกอย่างสะอาดและซับแห้ง แต่บางครั้งก็คืออยู่ดีๆก็มีน้ำใสๆไหลเหมือนฉี่เปียกเต็มกางเกงในแต่ไม่เยอะ แต่ก็แฉะ อารมณ์เหมือนฉี่เล็ด ตอนนี้29wแล้วค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่

ไม่แน่ใจหาหมอดีกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ😅

เป็นเหมือนกันค่ะ