เอกสารแจ้งเกิด

คือเราเลิกกับพ่อเด็กแต่จะให้รุ่นพี่ที่เป็นทหารเป็นพ่อให้แต่ว่าเอกสารเขาอยู่กับกองบิน ต้องแจ้งก่อนคลอด 6เดือนถึงจะใช้เอกสารได้ แต่เราจะคลอด มกรานี้ซึ่งมันไม่ทัน เราทำไงได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

งงว่าทำไมต้องให้คนอื่นเป็นพ่อด้วย เลิกแล้วก็ไม่ต้องลงชื่อพ่อก็ได้นะ อนาคตเด็กจะได้ไม่สับสน

5y ago

เผื่อเค้าทำงานราชการ