แบบนี้ควรทำยังไงกับตัวเองดีคะ

คือเราเลิกกับพ่อของลูกโกรธและเกลียดมันมากค่ะคิดเรื่องมันในหัวทุกวันแต่รู้สึกเลือกถูกแล้วนะคะที่เดินออกมา ตอนนี้ลูกได้2เดือนค่ะ บางวันลึกๆรู้สึกอยากฆ่าลูกแต่รู้ตัวเองว่าทำไม่ได้ บางวันคิดอยากตายคนเดียวแต่กลัวทิ้งลูกไว้เป็นภาระแม่ตัวเองอีก บางวันอยากตายไปกับลูกเลย ไม่รู้คิดแบบนี้เพราะอะไรทั้งที่ลูกเราน่ารักเลี้ยงง่ายมากค่ะไม่เคยทำให้เหนื่อยเลย แบบนี้เรียกซึมเศร้าไหมคะแล้วควรจัดการกับความคิดตัวเองยังไงดี🥲

15 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ อย่าปล่อยให้ตัวเองอยู่ด้วยอารมณ์แบบนี้ มันไม่มีความสุขค่ะ

แม่ไปหาหมอนะคะ เผื่อตัวเองเผื่อลูก แม่ผ่านไปได้แน่นอนคะ สู้ๆนะคะ

ซึมเศร้าหลังคลอดรึเปล่าค่ะ ปรึกษาหมอค่ะ

คุณแม่รีบไปหาหมอค่ะ ด่วนเลย!

แนะนำไปหาหมอคะ ด่วนๆเลย