จะวางลูกยังไงไม่ให้ตื่นคะ

คือเราเพิ่งลูกคนแรกนะคะ น้องหลับแล้วแต่พอวางน้องจะตื่นร้องไห้ ก็ต้องปลอบจนน้องหลับ สักพักพอลองวางบนที่นอนใหม่น้องก็ตื่นนะคะ จะเป็นช่วงหลังที่วันจนถึงบ่ายสามสี่โมง พอหลังอาบน้ำก็หลับปกติช่วงเที่ยงน้องตื่นมาทานนม พอหลับจะวางทีนี้ไม่ยอมให้วางเลยนะคะ มีวิธีแก้ยังไง ฝึกเขายังไงดีคะ น้องเพิ่งอายุ 1 เดือน 3 วันค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองห่อตัวน้องนะคะ