แม่ท้องที่เป็นเบาหวานใครเคยดื่ม

คือเราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์...เห็นในรีวีวบอกว่ากินแล้วช่วยลดน้ำตาลในเลือดได้จริงไหมค่ะ

แม่ท้องที่เป็นเบาหวานใครเคยดื่ม
2 ตอบกลับ

แม่ท้องหลายคนกินได้ผลทุกคนนะคะตอนนี้เราก๊ทานยุ่ค่ะประโยชน์ครบมากดีมากด้วยค่ะช่วยลดน้ำตาลด้วยค่ะ

บ้านนี้แค่ควบคุมอาหารค่ะ เดินออกกำลังกายหลังมื้ออาหารทุกครั้ง ก็คุมระดับน้ำตาลได้นะคะ