ควรตอบคำถามแบบนี้ยังไงดี

คือเราเป็นคนตัวเล็ก สูงแค่154 รู้สึกเหนื่อยใจกับคำว่าจะมีแรงคลอดลไหม ลูกออกมาคงตัวเท่านั้นเท่านี้ รู้สึกสะท้อนใจมาก ถามบ่อยมาก เรานอยกับคำพูดแบบนี้มากเลย ลูกเราเราก็รัก ถึงยังไงก็คงจะพยายามให้ถึงที่สุดเพื่อได้เห็นหน้าลูกไม่ว่าด้วยวิธีธรรมชาติรึผ่าคลอด เราจะปล่อยผ่านความรู้สึกนี้ยังไงดี กลัวจะส่งผลถึงลูก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

ไม่ต้องสนใจค่ะแม่เราก็สูง154 คลอดง่ายมากกกกก เจ็บแปบเดียว น้องหนัก3000กรัม ปกติไปตามนัดหมอได้ซาวด์ไหมคะ มันเช็ดนน.ได้นะคะ

3y ago

ได้ค่ะหมอบอกปกติทุกอย่าง❤️