ควรตอบคำถามแบบนี้ยังไงดี

คือเราเป็นคนตัวเล็ก สูงแค่154 รู้สึกเหนื่อยใจกับคำว่าจะมีแรงคลอดลไหม ลูกออกมาคงตัวเท่านั้นเท่านี้ รู้สึกสะท้อนใจมาก ถามบ่อยมาก เรานอยกับคำพูดแบบนี้มากเลย ลูกเราเราก็รัก ถึงยังไงก็คงจะพยายามให้ถึงที่สุดเพื่อได้เห็นหน้าลูกไม่ว่าด้วยวิธีธรรมชาติรึผ่าคลอด เราจะปล่อยผ่านความรู้สึกนี้ยังไงดี กลัวจะส่งผลถึงลูก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้สูง156ท้องแรกเล็กนิดเดียวจะมีแรงเบ่งไหมซาวด์ได้2300คลอดจริงๆ2590นอนยาวๆเจ็บจริงๆตอน8เซ็นเบ่งแค่3ที

เราก็โดนค่ะคำพวกนี้ แต่อย่าเก็บมาคิดเลยค่ะ ถึงเวลานั้นจริงๆทุกคนก็ผ่านไปได้ ไม่ซีเรียสนะคะ

แม่เราตัวเล็ก ยังคลอดเรากะน้องออกมาได้เลย อย่าไปสนใจค่ะ เขาไม่ได้มาเลี้ยงให้เรา