คือเราอยากมีน้องแต่เราปวดหัวเข่ามาก

คือเราเตรียมร่างกายจะมีน้องอีกครั้ง หลังจากแท้งได้8เดือน แต่เรามีปัญหาที่ว่าเราปวดหัวเข่ามากๆ เอ็นเข่าเราอักเสบ เป็นมาหลายปีแล้ว รักษายังไง ก็ไม่หาย ถ้าเรามีน้องจะอันตรายมั้ยคะ บางวันก็ปวดบางวันก็ไม่ปวดแต่น่ารำคานมาก พยายามรักษาทุกทาง แต่ก็ไม่หายซักที. ขอความคิดเห็น เพื่อนๆ พี่ๆ ในนี้ให้คำแนะนำหน่อยค่ะ????

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดีที่สุดค่ะ