เจ็บท้อง

คือเราเจ็บท้องทางด้านซ้ายมา3-4วันก็กลัวเป็นอะไรก็เลยไปหาหมอล่ะครั้งหนึ่งหมอบอกว่าไม่เป็นไรก็ให้ยานวดกับยาแก้ปวดพอมาเมื่อคืนของก็มีอาการเจ็บท้องทั้งวันเลยจนถึงวันนี้ มีอาการเจ็บท้อง วินเวียน เหนื่อย กินข้าวไม่ค่อยได้ เป็นอันตรายไหมคะ

เจ็บท้อง
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะ พักผ่อนมากๆ พยายามเลี่ยงการเดิน หรือทำงาน แล้วอย่ากลั้นฉี่นะคะมีผลด้วยเหมือนกัน