เจ็บท้อง

คือเราเจ็บท้องตรงนี้เมื่อช่วงบ่ายๆ เจ็บจี๊ดๆแบบ1-2นาทีหายเจ็บทุกๆ4-5นาที เป็นประมาณ1ชม.หายค่ะเพิ่งเคยเป็นครั้งแรกแบบนี้ปกติมั้ยคะ ตอนนี้ได้31+5wแล้วค่ะ

เจ็บท้อง
2 ตอบกลับ

เป็นปกติคะ เพราะมันเริ่มขยายคะ มะก่อนแม่ก้อเป็นตรงท้องน้อยคะ แต่ถามหมอว่าเป็นอะไรไหม หมอบอกว่าเป็นปกติคะ เพราะตรงท้องน้อยของแม่อ่า มันเริ่มขยายมีอยู่2แบบคะ เชิงกรานขยายหรือปากมดลูกขยายคะแม่ ส่วนของแม่ถ้าไม่แน่ใจลองไปถามหมอนะคะว่าเป็นอะไรหรือป่าวคะ ไปช่วงที่หมอนัดก็ได้คะ แม่ สู้ๆๆคะ

4y ago

เวลาแม่นอนหงายก็เป็นบุ๋มเหมือนหลุมคะ แม่

ปกติค่ะ ใกล้คบอดจะยิ่งเจ็บกว่านี้ น้องตัวใหญ่ พื้นที่แคบลง 😂