เจ็บท้อง

คือเราเจ็บท้องตรงนี้เมื่อช่วงบ่ายๆ เจ็บจี๊ดๆแบบ1-2นาทีหายเจ็บทุกๆ4-5นาที เป็นประมาณ1ชม.หายค่ะเพิ่งเคยเป็นครั้งแรกแบบนี้ปกติมั้ยคะ ตอนนี้ได้31+5wแล้วค่ะ

เจ็บท้อง
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ใกล้คบอดจะยิ่งเจ็บกว่านี้ น้องตัวใหญ่ พื้นที่แคบลง 😂