เครียดมาก

คือเราเครียดมากอยากตาย​อยากตายมากเลย​ แต่พอนึกถึงลูกในท้องก้อหายค่ะ​ แล้วก้อมีเรื่องไห้เครียดอีก​ บางครั้งคิดมากหลอนเอาไปฝันสดุงตื่นทุกคืน​ เหมือนเราจะเปนโรคประสาท​ ทุกอยากมันอึดอัดไปหมด​ มืดไปหมด??มีเรื่องในใจแต่เหมือนนำ้ท้วมปากพูดไม่ได้​ เหมือนยุ่คนเด้ว​ ไม่น่ามีลูกเลยสงสารลูกก้อพยามทำใจดีๆไม่คิดมากเพื่อลูกแต่สถานการมันบีบบังคับทำไห้คิด​

13 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ คิดถึงลูกให้มากๆค่ะ คลอดแล้วเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ