กลัวเด็กในครรภ์หัวใจหยุดเต้น

คือเราเคยแท้งลูกมา1ครั้ง และครั้งนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 9week3day เรากังวลเรื่องการแท้งลูกมากๆเพราะตอนครบ8weekเรามีอาการปวดท้องและเข้าโรงพยาบาลหมอได้อัลตร้าซาวด์เจอตัวเด็กและการเต้นของหัวใจ หมอบอกว่าทุกอย่างปกติแต่เราก็ยังไม่สบายใจเพราะอ่านเจอเคสที่เด็กหัวใจหยุดเต้น เราก็ยิ่งกังวล บวกกับเราไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยก็ยิ่งทำให้เราคิดมาก เราควรทำยังไงดีคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แค่อย่าคิดมากค่ะ ทำใจให้สบาย รักษาสุขภาพให้แข็งแรง คิดบวกเข้าไว้ บ้านนี้ก็ไม่มีอาการแพ้เลยจนคลอด สบายมากๆ น้องคลอดแล้วก็แข็งแรงดีนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

สวดมนต์ภาวนา สังเกตอาการ หาหมอตามนัด ทำใจให้สบาย เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องใหม่อีกรอบ ก็ใช้วิธีแบบนี้