ปวดหน่วง

?คือเราเคยมีอาการท้องแข็งบ่อย แต่ไม่มีอาการอื่นร่วม ไปหาหมอ ตรวจปากมดลูกยังไม่เปิด ?เคยปวดท้องแบบเจ็บๆเกร็งๆท้องแข็งถี่ๆอยู่เป็นชั่วโมงๆ ไม่มีมูกไม่มีน้ำออกมา โดนตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิด ?วันนี้ปวดหน่วงๆในช่องคลอด ไม่มีอาการอื่นร่วม ต้องไปมั้ยคะ ไม่อยากไปเก้อแล้วค่ะที่บ้านไม่ค่อยมีใครว่างไปเลย คือมันมีอาการที่คล้ายๆว่าจะคลอดหลายรอบ แต่ก็ยังไม่ใช่ อันนี้ไม่รุ้จริงๆค่ะท้องแรก 35+5 w ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่ๆ ทุกๆ 10-15 นาทีให้ไปรพ.จ้า