แอบกังวลนิดนึง😓

คือเราอึแล้วเบ่งยากมากพอเบ่งมันออกแล้วมีเลือดไหลเยอะมากค่ะ สีแดงสดเลย มันคือริดสีดวงใช่มั้ยคะ มันผิดปกติสำหรับคนท้องมั้ยเราควรไปหาหมอมั้ยคะ🥹

3 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะเเม่คนท้องส่วนมากจะมีปัญหานี้อยุ่เเล้วค่ะ เเม่ต้องปรับการกินอาหารค่ะกินน้ำเยอะๆ กินอาหารที่ย่อยง่ายๆ ถ้าในกรณีเจ้บหรือเเสบมากๆเวลาไปพบคุณหมอบอกเขาได้เลยค่ะเเม่่

7mo ago

ไม่เจ้บไม่แสบเลยค่ะ แต่เลือดไหลเยอะใจตกมากค่ะกลัวเป้นอะไร🥹

อย่าลืมแจ้งคุณหมอนะคะ น้องที่รู้จักเป็นริดสีดวงหมอให้ผ่าคลอด

7mo ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻เดี๋ยวจะแจ้งวันไปหาหมอค่ะ