40+2 อึดอัดไม่ไหวว 🥹

น้องไม่ยอมออกมาสักที บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นแล้วว โดยนัดเหน็บยาเร่งคลอด มีแม่ๆบ้านไหนโดนมาบ้างคะ เจ็บรึป่าวว? แอบกังวลนิดนึง #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะผ่าให้มั้ยคะ นานเกินอันตรายค่ะ

3mo ago

คิดว่า42ค่ะ อันตรายแล้วอันนั้น