เครียด

คือเราอายุ19 ท้องได้3เดือนแต่แม่เราพึ่งรู้เพราะเราไม่กล้าบอก พอเค้ารู้เค้ารับไม่ได้เค้าบอกให้เราเอาออกแต่ในใจเราไม่อยากเอาออกเค้าบอกถ้าไม่เอาออกเค้าจะไม่ยุ่งไม่ดูแลเราต่อเราควรทำยังไง

48 ตอบกลับ

ถ้าตัวเองตั้งใจจะเก็บน้องไว้ลองไปคุยกับแม่อีกทีนะคะ ช่วยกันทำงานกับแฟน เป็นกำลังใจให้นะคะ

ใจเย็นๆนะคะ แกยังไม่เหนหน้าหลาน ถ้าแกเหนหน้าหลานแกอาจจะรักหลานมากก็ได้ค่ะ สู้ๆนะคะ✌✌✌

ยังไงก็ลูกเรา ดูแลเค้าให้ดีค่ะ พอคลอดท่านจะเอ็นดูแน่นอน ยังไงก็สายเลือดค่ะตัดกันไม่ขาดค่ะ

ในฐานะที่พี่ก็เป็นเหมือนน้อง บอกเถอะค่ะ ตอนแรกอาจจะดูว่าแย่ แต่เวลาผ่านไปทุกสิ่งก็ดีขึ้น

19เหมือนกันคะ เดียวที่บ้านก็เข้าใจเองคะ ยังไงก็ลูกหลาน พยายามเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุดคะ

ทุกปัญหามีทางออกค่ะ อย่าทำร้ายน้องนะคะ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีสู้ๆค่ะ

เชื่อสิถ้าคลอดเห็นหน้าหลานแล้วจะหลงเลย #อย่าเอาเค้าออกนะคะ

อยากให้เก็บไว้นะคะ พอเห็นหน้าเค้าแล้วจะมีความสุขมากเลยค่ะ

เราท้องตอน 15-16 แม่ก็รับไม่ได้ เวลาจะเยียวยาทุกอย่างคะ

เดี๋ยวเค้าก็จะเข้าใจนะคะ สู้ๆ พี่ก็เคยผ่านมา