เครียด

คือเราอายุ19 ท้องได้3เดือนแต่แม่เราพึ่งรู้เพราะเราไม่กล้าบอก พอเค้ารู้เค้ารับไม่ได้เค้าบอกให้เราเอาออกแต่ในใจเราไม่อยากเอาออกเค้าบอกถ้าไม่เอาออกเค้าจะไม่ยุ่งไม่ดูแลเราต่อเราควรทำยังไง

48 ตอบกลับ

พอเห็นหน้าหลานก้อไม่พูดอะไรแล้ว

บอกเลยค่ะ พ่อแม่รับได้ทุกอย่าง

สู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะ

อย่าเครียดนะคะ เป็นห่วงลูกในท้องบ้างนะคะ หนูอายุ15-16คะ ท้องได้7เดือนกว่าๆแล้วคะ ตอนรู้ว่าท้องก็ไม่อยากจะบอกครอบครัวหรอกนะคะ แต่ยังไงก็ต้องบอกอะคะ #เพราะยังไงมันก็ปิดบังไม่ได้นานคะอิอิ ตอนแรกหนูกลัวแฟนหนูเขารู้แล้วเขาจะทิ้งหนูไป #แฟนอายุ17-18 แต่สุดท้ายเขากลับเป็นคนที่ดูแลหนู ตั้งใจทำงานเพื่อหนูกับลูกคะ😊 สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่าเครียดมากนะคะ💟✌

ใจเย็นๆ นะคะ ค่อยๆ คุยกัน ความเครียดมีผลต่อลูกในท้องนะคะ

ทำเขาเกิดมาเเล้วถึงยังไงเราก้ต้องเลี้ยงเขาได้เราก้เปนเอาไปเอามาเดี๋ยวทางครอบครัวเเต่ละฝ่ายจะยอมรับเองเก็บเด็กไว้เเล้วสู้ไปด้วยกัน💕 สู้ๆนะค่ะ

5y ago

สุ้ๆเพื่อตัวเล็ก😘💕

แฟนรับผิดชอบไหมคะ ถ้าแฟนทางบ้านแฟนรับผิดชอบอย่าเอาออกเลยค่ะ ชีวิตคนทั้งคน สักวันหนึ่งแม่เราก็เข้าใจค่ะ เค้าคงไม่ใจร้ายกับหลานเค้าหรอกค่ะ ลองคุยด้วยเหตุผลนะคะ สู้ๆค่ะ

5y ago

แฟนรับค่ะ แต่ทางบ้านแฟนฐานะไม่ค่อยพร้อม แฟนอายุน้อยกว่าเรา2ปี แม่กลัวเราจะเลี้ยงเค้าไม่ได้