คนท้องทานส้มตำได้ไหม

คือเราอยากทานส้มตำปูปลาร้าแต่ไม่มั่นใจว่าทานได้ไหม อ่านดูในเน็ตก็บอกทานได้ แต่ก็ยังไม่มั่นใจเลยอยากถามคุณแม่ท่านอื่นดูคะ

31 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่เลือกที่สะอาดน้ำปลาร้าต้มยิ่งดี

ทานได้ค่ะแต่ต้องดูเรื่องของความสะอาดด้วยจ้า

ได้ค่ะ เราทานบ่อยเน้นๆสะอาดๆปลาร้าต้มสุกค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องเลือกร้านที่สะอาดหน่อยค่ะ

เลือกร้านที่สะอาด​ และปลาร้าต้มค่ะ

ทานได้นะคะ แต่เลือกที่สะอาดๆหน่อย

บ้านนี้กินนิดหน่อยค่ะ​ พอหายอยาก

ทานได้ค่ะบ้านนี้ทานทุกวันเลยค่ะ

ทานได้ค่ะอดไม่ได้เหมือนกัน

สุก 100% และ สะอาด ก็ทานได้จ้า