คนท้องทานส้มตำได้ไหม

คือเราอยากทานส้มตำปูปลาร้าแต่ไม่มั่นใจว่าทานได้ไหม อ่านดูในเน็ตก็บอกทานได้ แต่ก็ยังไม่มั่นใจเลยอยากถามคุณแม่ท่านอื่นดูคะ

31 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้องอ่อนๆยันวันสุดท้ายก่อนคลอด รีบทานตอนท้องนี่เลยค่ะ เดี๋ยวคลอดแล้วให้นมน้องคุณแม่จะอดทานไปยาวๆเลยนะคะ

ทานได้ค่ะ เราทานจน4เดือน ช่วงแรกๆแพ้ท้องทานบ่อยมาก แต่เน้นสะอาดปลอดภัย ปลาร้าสุก ไม่ใส่ปูดิบ ไม่ใส่ผงชูรส นะคะ

ได้ค่ะ แต่อย่าเผ็ดมากนะคะ เดียวเป็นกรดไหลย้อน แล้วก็ระวังอย่ากินเยอะเกิน เดี๋ยวจะท้องเสียจ้า

ได้ค่ะ​ เลือกร้านที่สะอาดหน่อยนะคะ​ ส่วนตัวบ้านนี้ทานบ่อยมากค่ะ​ แต่ส่วนมากตำกินเองจ้า

ได้ค่ะเส้นมะละกอดิบมีแร่ธาตุและวิตามินเยอะเน้นร้านที่สะอาด และสั่งรสชาติไม่จัดมาก

ทานได้คะ เน้นสะอาดปลาร้าก็เน้นต้มสุกนะค่ะบ้านนี้ก็ทานบ่อยจร้า

คุณหมอเฟิม100เปอทานได้ค่ะ แต่เปนไปได้พวกปู พวกปลาร้าควรต้มก่อน

บ้านนี้ก็ทานค่ะ หาร้านที่สะอาดๆนะคะคุณแม่จะได้ไม่ท้องเสีย

บ้านนี้ทานแรกๆค่ะ หลังๆแพ้ท้องเริ่มเบื่อไม่กินเลย

ของหมักของดอง ไม่ควรทานนะคะ แนะนำต้มให้สุกก่อนค่ะ