เด็กแรกเกิดกินนมผงได้มั้ย

คือเราอยากถามว่า ให้เด็กแรกเกิดกินนมผงได้มั้ยคะ กินแล้วจะเป็นอะไรมั้ย คือเราไม่มีนํ้านมให้ลูกกินอะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

กินได้ค่ะมันจะมีสูตรสำหรับเด็กแรกเกิดค่ะ บ้านนี้ซื้อนมผงชงของHi-Qสูตรแรกเกิดให้หลานกินแม่เด็กเอามาฝากให้เลี้ยงแม่เด็กไม่มีน้ำนมให้กินค่ะ ตอนนี้แม่เด็กมาเห็นตกใจจากตอนคลอดได้2740กรัมจนตอนนี้หนัก7โลกว่าแล้วค่ะ

กินได้ค่ะ ตอนช่วงแรกน้ำนมเรายังไม่มาเราก็ให้ลูกกินนมชงก่อน ระหว่างนั้นก็มีพาน้องเข้าเต้าบ้าง จนน้ำนมมาดีเราถึงค่อยกลับมาเต้าล้วน

กินได้ค่ะ บ้านนี้กินตั้งแต่แรกเกิด เพราะบ้านน้ำนมไม่พอ

แนะนำเอนฟากล่องสีทองค่ะแม่ สำหรับทารก

s26 กล่องสีทองก็ดีนะคะ