เด็กแรกเกิดกินนมผงได้มั้ย

คือเราอยากถามว่า ให้เด็กแรกเกิดกินนมผงได้มั้ยคะ กินแล้วจะเป็นอะไรมั้ย คือเราไม่มีนํ้านมให้ลูกกินอะค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ตอนช่วงแรกน้ำนมเรายังไม่มาเราก็ให้ลูกกินนมชงก่อน ระหว่างนั้นก็มีพาน้องเข้าเต้าบ้าง จนน้ำนมมาดีเราถึงค่อยกลับมาเต้าล้วน