สวัสดี​ค่ะ​

คือเราอยากจะถามๆๆแม่​ ตั้งครรภ์​ 5สัปดาห์​ นั่งรถ​ มอเตอร์ไซค์บ่อย​บ้างไหมค่ะ​ คือเราต้องนั่งรถไปทำงาน​ ค่ะ​ กลัวลูกจะเป็น​ อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราขับมอไซตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ 33 w แม่พยายามหลบหลุม และอย่าขับเร็วจนเกินไปนะคะจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

5y ago

ขอบคุณ​นะ​ค่ะ​

เรานั่งทุกวันเลยค่ะ. มอไซต์นั่งได้นะคะแต่ต้องระวังเรื่องลงหลุม หรืออุบัติเหตุนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​นะ​ค่ะ​