ซื้อของใช้ลูกเตรียมไว้ตั้งแต่ ท้อง3 เดือน ได้ไหมคะ

คือเราอยากค่อยๆซื้อไปเรื่อยๆ ไม่อยากซื้อจำนวนมากๆครั้งเดียว มีแม่บ้านไหนซื้อไว้ก่อนบ้างไหมคะ ยังมีคนถือรึเปล่า

30 ตอบกลับ

เมื่อก่อนก็ไม่ถือค่ะแต่มาเจอกับตัวท้องนี้ก็เลยไม่กล้าซื้อเตรียมไว้เลย