ช่วยคิดทีคะแม่ๆ

คือเราอยากกินก้อยเนื้อมากเลยเผลอกินไปนิดนึงจะเป็นไรมั้ยคะแม่ๆ🥺

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินนะคะ นานๆกินทีพอหายอยากถ้าไม่ได้กินมันเหมือนกินอะไรก็ไม่อร่อยต้องได้กินของที่ตัวเองอยากกินถึงจะหายอยากค่ะ ท้องนี้ท้อง3แล้วค่ะ

บ้านี้ก็กินค่ะตอนท้องได้2-3เดือนเพราะไม่รู้ว่าท้องค่ะ

บ้านนี้กินบ่อย ยันคลอด ท้องเเรกจนท้องสองก่ยังกินคะ

แม่กินค่ะ แต่กินพอหายยากอย่ากินบ่อยนานๆที

2y ago

ขอบคุณ​คะแม่🙏

ถ้าสุกไม่เป็นไรค่ะ ถ้าดิบระวังพยาธิ